Product Tag - khuôn đúc bê tông

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150 kép 3

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150 kép 3

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3 Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150mm kép 3 được làm từ thép cứng dùng để đúc mẫu bê tông phục vụ quá trình thí nghiệm kiểm tra đánh giá cường độ bê tông khi thử nén.
Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương do Việt Nam sản xuất có cấu trúc đơn giản có tháo rời tạo thuận tiện cho việc bảo quản cũng như dễ dàng khi di chuyển, các bề mặt của khuôn bê tông lập phương được gia công nhẵn bóng và các bề mặt lắp ghép được tạo rãnh để ráp các vách ngăn tăng thêm độ chắc chắn không bị biến dạng ngay cả khi sử dụng máy đầm rung để đầm tạo mẫu. Khuôn bê tông lập phương có tính năng kép một lần đúc được 3 mẫu từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời đạt tiến độ tạo mẫu nhanh cũng như tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các đơn bị sử dụng, khuôn bê tông lập phương có độ chính xác rất cao, dễ sử dụng nên được trang bị hầu hết tại các trung tâm kiểm định đo lường và các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng Las-xd.

QUY TRÌNH CHUẨN BỊ MẪU THỬ NÉN BÊ TÔNG

-Mẫu thử nén gồm tổ hợp ba viên. Khi sử dụng mẫu bê tông khoan từ kết cấu, nếu không đủ 3 viên thì được phép lấy hai viên làm một nhóm thử.

-Việc lấy hỗn hợp bê tông, lấy mẫu, bảo dưỡng được tiến hành theo tiêu chuẩn TCVN 3105-1993.

-Viên chuẩn sử dụng cho máy nén bê tông theo TCVN là viên chuẩn hình lập phương 150x150x150 mm. Các viên lập phương khác viên chuẩn và viên trụ phải được tính đổi kết quả thử về cường độ viên chuẩn. Trong trường hợp mẫu chuẩn không đạt yêu cầu trên thì có thể được gia công lại bằng cách mài bớt hoặc làm bằng phẳng bằng một lớp hồ xi măng cứng đanh không dày quá 2mm.

-Kết cấu sản phẩm yêu cầu thử mẫu để nghiệm thu thi công hoặc đưa vào sử dụng ở tuổi trạng thái nào thì phải thử nén các viên mẫu ở đúng tuổi và trạng thái đó.

-Kiểm tra và chọn hai mặt nén của viên mẫu sao cho khe hở lớn nhất không vượt quá 1mm. Đối với viên mẫu lập phương và viên mẫu tạo nữa dầm đã uốn không lấy mặt nén là mặt tạo với đáy khuôn và mặt hở.

Khuôn đúc bê tông 150x150x150- Thiết bị thí nghiệm

Khuôn đúc bê tông 150x150x150- Thiết bị thí nghiệm

Khuôn đúc bê tông lập phương được chế tạo từ thép cứng, cấu trúc đơn giản dễ sử dụng. các bề mặt khuôn bê tông được gia công nhẵn bóng, dễ dàng lắp ghép, khuôn dùng để tạo mẫu nén thí nghiệm hình lập phương

 • Xuất xứ:  Việt Nam
 • Chiều dài khuôn: 150mm
 • Chiều rộng khuôn: 150mm
 • Chiều cao Khuôn: 150mm
  • Khuôn đúc bê tông trụ

Khuôn đúc bê tông trụ

 • Khuôn đúc bê tông hình trụ dùng để đúc mẫu thử thấm bê tông trong phòng thí nghiệm, khuôn đúc mẫu thấm bê tông được làm bằng thép có cấu trúc đơn giản và bề mặt khuôn được gia công nhẵn bóng tạo độ chính xác cao và dễ sử dụng Tiêu chuẩn: TCVN

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa dùng để tạo mẫu thí nghiệm bê tông hình lập phương, khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa được chế tạo bằng nhựa abs có độ chịu lực cao, đế khuôn dày 6mm, thành dày 4mm được bổ xung các thanh xương chịu lực tăng độ cứng của khuôn.

 

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Kích thước chuẩn: 150 x 150 x 150mm
 • Trọng lượng khoảng: 1kg
 • Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương trên có ưu điểm nhẹ, không biến dạng, không đàn hồi,  không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường và có chi phí thấp nên khuôn đúc mẫu bê tông lập phương  được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất bê tông xi măng và các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng Las-xd.

 

<-- 4539333 -->