Hướng dẫn sử dụng máy nén bê tông điện tử TYA 2000 kN

Hướng dẫn sử dụng máy nén bê tông điện tử TYA 2000 kN

Máy nén bê tông điện tử 200 tấn

Máy nén bê tông điện tử 200 tấn

hông tin chi tiết sản phẩm:

Máy kiểm tra nén nén LSD

Thông số kỹ thuật chính

1Dòng sản phẩmTYA-2000
2Lực lượng kiểm tra tối đa2000KN
3Phạm vi Đo5-100%
4Chỉ tiêu tải Accurancy± 1 / ± 0.5%
5Tối đa nhấn không gian320Mm
6Đường kính vòng bi320 * 260Mm
7Động cơ bơm dầu0,75KW
số 8Kích thước máy900 * 400 * 1200Mm
9Khối lượng tịnh710kilogam

Ứng dụng: Kiểm tra CTM là gì?

LUDA-LSD-thử nghiệm-máy-ứng dụng

Cách cài đặt

 • Các máy kiểm tra áp suất sau khi giải nén, cơ thể có một lỗ vít nâng lên nylon che, mở một nylon cắm, M20 ngẫu nhiên nâng đai đai screwed vào lỗ ren, với nâng máy móc treo đến vị trí cài đặt trước. Khi xử lý, chú ý đến phần nhô ra của máy
 • Để thuận tiện cho việc vận hành, máy phải được đặt trên xi măng xi măng 300mm đúc sẵn cao hơn 720mmx600mm. Sau khi máy đã được chuyển sang lắp đặt ngang, làm sạch sợi bông ngâm dầu hỏa, lau chất ức chế rỉ trên bề mặt của máy, và sau đó lau bề mặt bằng một lớp dầu máy mỏng.

Cách vận hành

 1.  Kết nối dây nguồn, chọn thiết bị thích hợp, nhấn nút “Cài đặt”, cài đặt hệ thống, chẳng hạn như không cần điều chỉnh, bước tiếp theo trực tiếp.
  Trong sáng
 2. Nhấn nút “reset” ở vị trí trung tâm của mẫu, sau đó xoay thanh điều chỉnh tay, tấm áp suất từ ​​mẫu khoảng 5mm, theo nút “start” để khởi động động cơ (đèn báo màu đỏ sáng, Nếu không sáng sẽ không hiển thị tỷ lệ, dữ liệu thử nghiệm không thể được lưu và in).
 3. Đóng van trở lại dầu, từ từ mở van phân phối dầu, theo yêu cầu kiểm soát tỷ lệ kiểm tra, cho đến khi các mảnh thử nghiệm bị hỏng.
 4. Mở van trở lại dầu, đóng van phân phối dầu, trong khi loại bỏ các mảnh miếng. Theo phương pháp tương tự và sau đó đặt mảnh thứ hai, phần thứ ba.
 5. Mở van nạp dầu, nhấn nút “in” để in ra toàn bộ nội dung kiểm tra, kết thúc bài kiểm tra, nhấn nút “stop” để dừng động cơ, và tắt nguồn điện.
 6. Do kiểm tra cùng một kích thước khối, tốt nhất là không xoay bánh xe, do đó rơi tự do piston, do đó không chỉ đảm bảo tính chính xác của bài kiểm tra, mà còn tiết kiệm thời gian.
 7. Khi piston vượt quá mức đột qu maximum tối đa (khoảng 20mm), gần chuyển đổi để bảo vệ vai trò của máy ép để ngừng hoạt động, sau đó bạn nên mở chốt van dầu trở lại, để piston xuống một khoảng cách, và sau đó kiểm tra lại.
 8. Các máy kiểm tra trong quá trình làm việc, khi hệ thống điều khiển là bất thường, xin vui lòng tắt công tắc điện.
 9. Kiểm tra vỏ máy phải được nối đất an toàn.

Làm thế nào để Bảo trì

 1. Dầu
  Sử dụng một tuốc nơ vít để tháo vỏ mặt sau được cố định trên vít và tháo nắp đậy phía sau, đổ dầu máy vào nắp bể chứa có đường kính 40mm;
  Số lượng dầu để đạt đến giữa nhãn dầu là thích hợp;
  Trên mặt sau của nắp điền đầy.
  Cẩn thận:
  Khi nhiệt độ môi trường là 15 + -5 độ C, việc sử dụng dầu cơ khí GB443-84N68
  Khi nhiệt độ môi trường là 25 ± 5 độ C, việc sử dụng dầu cơ khí GB443-84N100
 2. Kết nối điện Nối
  phích cắm điện ngẫu nhiên vào ổ cắm. Nguồn cung cấp cho 380V 50Hz.
 3. Khởi động ống xả bơm
  Mở van trả lại dầu, mở van dầu. Bật sức mạnh của máy, màn hình hiển thị là ngẫu nhiên. Nhấn nút “bắt đầu” để bắt đầu động cơ, máy bơm bắt đầu làm việc, tiếp tục làm việc sau khoảng một phút để đóng van dầu, điều này có thể được tìm thấy dưới tấm từ từ tăng, tăng lên khoảng 20mm trong tấm tiếp theo, đóng Van dầu và mở van ở tấm áp suất thấp trong tình trạng suy giảm. Lặp lại các bước trên 3 ~ 4 lần có thể hoàn toàn loại bỏ khí hệ thống.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://thietbikiemdinhvn.com/san-pham/thiet-bi-thi-nghiem/be-tong-xi-mang/may-nen-be-tong-dien-tu-tya-2000kn/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.