CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI!

Đại Phát là công ty chuyên cung cấp các thiết bị khoa học trong lĩnh vực xây dựng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có hệ thống sản xuất sản phẩm chuyên dụng nhằm cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước. Ngoài ra, Đại Phát còn là đối tác của nhiều công ty sản xuất thiết bị khoa học trong và ngoài nước.

Đại Phát luôn đầu tư mở rộng và nâng cao hệ thống sản xuất, hướng đến một công ty sản xuất bằng dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến đầu tư quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm cơ điện, cơ điện tử và điện tử tự động với chất lượng sánh ngang hàng ngoại nhập và giá thành hạ.huy single

Mr Huy

CEO & Manager

0
%
Thiết Bị Mới
0
+
Đối Tác
0
+
Nhân Viên
0
+
Năm Kinh Nghiệm

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI


Dịch Vụ Sửa Chữa

Đại Phát luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy, được yêu thích nhất. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp. chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình – Giá cả hợp lý – Thời gian sửa chữa nhanh – Bảo hành chu đáo.

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các thiết bị khoa học nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng các công trình được tốt đẩy mạnh nhanh về tiến độ. Với mục đích trước hết là đưa sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Chất lượng sản phẩm là mục tiêu được đặt lên hàng đầu, vì vậy khi sử dụng khách hàng hoàn toàn yên tâm, và tin tưởng về chất lượng sản phẩm, hậu mãi về sau như bảo trì bảo dưỡng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi là khách hàng của công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Đại Phát
F21 khu nhà ở Thới An, đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

<-- 4539333 -->